Diễn Đàn Nhan School

NHAN SCHOOL! DẠY VÀ HỌC ANH NGỮ TRỰC TUYẾN DỄ DÀNG HƠN BAO GIỜ HẾT

 
 
Mr Nhan
NHAN SCHOOL! DẠY VÀ HỌC ANH NGỮ TRỰC TUYẾN DỄ DÀNG HƠN BAO GIỜ HẾT
by Nhan Nguyen - Thursday, 21 January 2016, 12:39 AM
 

NHAN SCHOOL - ỐC ĐẢO GIÁO DỤC TRỰC TUYẾN

Ngày nay xu hướng dạy và học trực tuyến đang trở nên cần thiết và hữu ích hơn bao giờ hết. Công ty TNHH TM – DV Tinh Thần Việt tự hào đưa ra giải pháp  đào tạo trực tuyến tương tác cao nhằm đem lại hiệu quả và sự thuận tiện hơn cho cả người dạy và người học. Đó là dịch vụ NHAN SCHOOL.

TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA NHAN SCHOOL

Dịch vụ này cung cấp cho học viên và giảng viên một môi trường học khá thuận tiện về thời gian và không gian (xóa bỏ rào cản không gian-thời gian). Với sự hỗ trợ đa dạng của các phương tiện công nghệ thông tin tiên tiến, thông qua kết nối mạng, người dạy và người học có thể giao tiếp với nhau dưới các hình thức như bài giảng ghi sẵn, bài giảng trực tuyến, thảo luận (chat), diễn đàn (forum), ghi âm, chia sẻ nội dung, chia sẻ màn hình… Dịch vụ này rất phù hợp với những học viên muốn học tiếng Anh nhưng không có thời gian đến lớp.

MÔI TRƯỜNG LỚP HỌC ẢO TƯƠNG TÁC CAO

Tất nhiên, các khóa học sẽ không thể thiếu những lớp học. Ở NHAN SCHOOL, chúng tôi mang đến cho bạn “Virtual classrooms” – những lớp học ảo. Tuy nhiên, những lớp học này “ảo” nhưng “không hề là ảo” vì sự tương tác giữa người dạy và người học được đảm bảo ở mức tối đa. Với mong muốn mang đến cho học viên những phương pháp giáo dục tốt nhất, chúng tôi đã xây dựng lớp học “ảo” với phương châm “bạn nghe, bạn thấy, bạn tiếp thu, bạn chia sẻ và bạn hợp tác” chắc chắn sẽ làm các học viên thích thú.

CHI PHÍ ĐẦU TƯ CHO HỆ THỐNG ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN: ZERO

Nếu bạn có nhu cầu triển khai dịch vụ đào tạo trực tuyến cho trường học, trung tâm ngoại ngữ, công ty, hay cho riêng bản thân mình (nếu bạn là giáo viên), bạn không cần phải quan tâm đến khoảng chi phí khổng lồ để xây dựng hệ thống ngay từ đầu. NHAN SCHOOL sẽ cung cấp mọi thứ bạn cần để vận hành một dịch vụ E-learning hoàn chỉnh và hiệu quả nhất. Bạn chỉ cần chọn gói dịch vụ phù hợp và bỏ ra 90 giây để bắt đầu dịch vụ đào tạo trực tuyến của mình.

Plans & pricing

THÂN THIỆN, DỄ SỬ DỤNG

NHAN SCHOOL không yêu cầu giáo viên và học viên phải có trình độ vi tính chuyên sâu hay khả năng lập trình web. Giao diện thiết kế sinh động, trẻ trung, thân thiện với người sử dụng sẽ mang lại một trải nghiệm thú vị chưa từng có.

Sau hết, mong muốn đem lại sự thoải mái, thuận tiện, và hiệu quả trong quá trình học tập cũng như góp phần tạo nên một cuộc cách mạng trong đào tạo trực tuyến cho Giáo dục Việt Nam và xa hơn nữa là khu vực và thế giới luôn là định hướng, mục tiêu, và động lực của Nhan School.

Để có thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Website:     www.NhanSchool.com

Email:         nhanschool@gmail.com

Hotline:       (84-8) 908 279 547 (Mr. Nhân)