Diễn Đàn Nhan School

Nhan School cung cấp dịch vụ triển khai hệ thống đào tạo trực tuyến riêng cho các trường học và các tổ chức cung cấp dịch vụ giáo dục

 
 
Mr Nhan
Nhan School cung cấp dịch vụ triển khai hệ thống đào tạo trực tuyến riêng cho các trường học và các tổ chức cung cấp dịch vụ giáo dục
by Nhan Nguyen - Thursday, 21 January 2016, 12:35 AM
 

NHAN SCHOOL đã phục vụ cho giáo viên ở cấp độ cá nhân kể từ khi chúng tôi bắt đầu. Tổ c

hức 

Các lớp học xảy ra cùng lúcgiáo dục bây giờ bao gồm các trường đại học, trường học, trường cao đẳng và các nhà cung cấp dịch vụ giáo dục khác cũng có thể dẫn đầu trong việc phân phối khóa học của họ với các sản phẩm mới của chúng tôi - lớp học ảo cho các tổ chức. Hãy thử ngay!

Nhiều phòng cho các lớp học đồng thời đã sẵn sàng cho các tổ chức. Chúng tôi cung cấp các kế hoạch học tập linh động, nhờ đó mà bạn có nhiều sự lựa chọn dễ dàng cho các phòng học mà bạn cần. Bạn có thể bắt đầu với phiên bản dùng thử 30 ngày của chúng tôi và nâng cấp kế hoạch học tập của bạn bất cứ lúc nào. Xem bảng giá và kế hoạch học tập chi tiết ở đây.

Quản lý lớp học 
Đối với mỗi lớp bạn lên kế hoạch cho giáo viên và học sinh, chúng tôi cung cấp cho bạn các liên kết lớp học riêng. Gửi cho họ liên kết tương ứng của họ và họ thiết lập cho các lớp học cho mình.
Không cần đăng ký để được tham dự một lớp học
Vâng, không cần bắt buộc phải yêu cầu đăng ký trên NHAN SCHOOL cho cả giáo viên và học sinh để đăng nhập vào một lớp học trực tuyến vì thế các giáo viên và học sinh có thể tham gia một lớp học chỉ đơn giản bằng cách nhấp vào liên kết lớp. Giáo viên có thể tham gia vào lớp học trước khi lớp học bất đầu để ​​chuẩn bị nội dung bài giảng cho các lớp học.


Hội nghị  trên web thiết kế đặc biệt dành cho ngành giáo dục
Không cần phải nói, nền tảng trực tuyến đã làm việc cho việc học tập trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Bạn đã sáng suốt để lựa chọn một lớp học trực tuyến khi biết rằng chỉ cần một cú nhấp chuột, không cần phải tải về, không cần cài đặt hoặc thêm plug-in. Lớp học trực tuyến rất dễ sử dụng với Nhan School.

Thiết lập lớp học ảo của bạn trước khi vào lớp.
Giáo viên có thể vào lớp học trước khi bất đầu lúc học để kiểm tra các thiết bị video âm thanh, và chuẩn bị đầy đủ nội dung tại chỗ cho lớp học của họ. Khi lớp học bất đầu, mọi thứ đã chuẩn bị tốt để bất đầu lớp học ...

Bên trong lớp họcMôi trường hội nghị trên web cho phép bạn giao tiếp một cách đồng bộ bằng cách sử dụng các thiết bị âm thanh, video hoặc văn bản, bảng trắng mang tính tương tác và chia sẻ nội dung.

Bảng
Tất cả mọi thứ bạn cần thiết bạn cần có ngay trong lớp học –viết, công cụ vẽ bằng tay, tài liệu, các công cụ vẽ hình học cơ bản , biểu tượng, biểu đồ, hoặc hình ảnh. Tab Bảng không giới hạn với các tính năng phong phú như sao chép, dán, undo, redo, kéo và thay đổi kích thước. Sử dụng bút kỹ thuật số hoặc bút chuột bất kì thiết bị gì mà bạn cảm thấy thoải mái khi sử dụng.

Chia sẻ nội dungNội dung được xây dựng trước đó có thể được tải lên trong các định dạng như Word, PDF, PowerPoint, Video, Audio, Flash, và Excel. Đăng tải lên lớp học hoặc dùng các chức năng nội dung trong tài khoản của bạn mà bạn đăng tải trước đó.

Live Chat
Tất cả các tùy chọn trong chat-cá nhân hoặc công cộng và cho phép hoặc vô hiệu hóa chat với tất cả mọi người. Bạn có thể sử dụng chúng theo ý bạn muốn.
Âm thanh đa chiều
Các trường học cung cấp micro cho một hoặc nhiều người tham dự. Bạn có thể kiểm soát micro riêng biệt cho tất cả những người tham dự.

Video 2 chiều
Người trình bày có thể xem video trực tiếp và video của những người tham dự. Tất cả các người tham dự có thể nhìn thấy người trình bày và người tham gia được phép sử dụng webcam.

Video YouTube
Hàng ngàn video trên YouTube có ngay trong tầm tay của bạn. Chỉ cần nhập một liên kết và ngay lập tức xem video và chia sẻ đồng bộ trong lớp học.

Web Sharing
Google, Wikipedia hoặc bất kỳ thông tin nào trên web hiện đang làm việc cho bạn. Duyệt và xem các liên kết web bạn muốn chia sẻ với người tham dự trong các lớp học ảo.

Xây dựng thương hiệuTất cả các cách đều quan trọng! Hãy đăng ký tổ chức của bạn trong lớp học ảo.

Quản lý người tham gia
Truy cập chuyển đổi riêng biệt với các tính năng âm thanh, video và viết văn bản giúp bạn quản lý người dùng.  Việc viết lách cho phép người dùng để viết và tải lên, âm thanh cho phép truy cập để sử dụng micro, và video cho phép sử dụng microphone và webcam.

Chia sẻ màn hình Desktop 
Đối với những người cần phải hiển thị một số phần mềm hoặc các file được mở trên màn hình của họ, họ có thể sử dụng chức năng chia sẻ màn hình. Cài đặt một màn hình chụp plug-in và sau đó họ có thể chia sẻ màn hình của họ với những người tham dự.

Bản ghi âm
Chọn những gì để ghi lại và ghi lại bao lâu. Bạn có thể tự kiểm soát khi nào bắt đầu, tạm dừng hoặc dừng ghi lớp trong lớp học. Kết quả như thế nào? Chính xác, hợp lý và chất lượng tốt.

Tải bản ghi âm
Đối với việc dùng để tham khảo trên máy tính hoặc phân bổ các bản ghi âm của bạn như CD / DVD hoặc lưu các bản ghi âm của bạn mãi mãi, các bạn có thể tải về và lưu giữ bản ghi âm của bạn mãi mãi. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ lưu giữ bản ghi âm của bạn trong 12 tháng tiếp theo.

Đó là tất cả các tính năng của chúng tôi trong lớp học ảo. Chúng tôi mời bạn kiểm nghiệm lớp học ảo của chúng tôi. NHAN SCHOOL ảo lớp học hoạt động tốt trên tất cả các trình duyệt, hệ thống điều hành chính và máy tính bảng.